ผีทวงคืน ຜີທວງຄືນ The Return - Official Full HD

Duration: 1 hour, 34 minutes and 7 seconds
Published: September 14, 2017
Definition: HD
Views: 630.15 thousands
Channel: Sparta Film Movie Official
สปาร์ต้า ฟิล์ม Sparta Film Movie ผีทวงคืน ຜີທວງຄືນ The Return
ทำซับไทย ภาษา อังกฤษ พม่า หรือ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา ให้แล้วครับ (เปิด คำบรรยาย ในเครื่องมือของ YouTube) ได้เลยครับ
ถ้าคำไหมพิมพ์ผิดไปต้องขออภัยด้วยครับ

ชื่อภาพยนตร์ : The Return ผีทวงคืน
ประเภทหนัง : สยองขวัญ ระทึกขวัญ
ความยาว : 100 นาที
ผู้กำกับ, ผู้เขียนบท : ศักดิ์ชาย ดีนาน
นำแสดงโดย : อรรคพันธ์ นะมาตร์,คำลี่ พิลาวง,ศิรชัช เจียรถาวร
ผู้ผลิต : Sparta Film
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤศจิกายน 2557
The Return ผีทวงคืน เป็นหนังแนวสยองขวัญ กำกับและเขียนบทโดย ศักดิ์ชาย ดีนาน (สะบายดี หลวงพะบาง) นำแสดงโดย
อรรคพันธ์ นะมาตร์, ศิรชัช เจียรถาวร, คำลี่ พิลาวง (นักแสดงลาว), ทอน ลักขณา (นักแสดงกัมพูชา), อิ่งดาว อินทร์ปัญญา (นักแสดงลูกครึ่งไทย-ลาว), นุชนัท ศรีทอง (นักแสดงเมียนม่าร์), แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, แอน-วาสนา พูนผล
เรื่องย่อ
The Return ผีทวงคืน กรุงเทพ- ไทย คอนโดแห่งนี้มีข่าวลือว่า แม่บ้านชาวลาวกับยามหายตัวไป อย่างลึกลับ แต่กับหนุ่มวัยรุ่นติดหนี้พนัน (ศิรชัช เจียรถาวร) จำต้องแฝงตัวเข้ามาทำงานเพื่อหวังขโมยทรัพ­ย์ แต่ทว่าเสียงเล่าลือนั้นท่าทางเป็นจริง เมื่อเขาเจอวิญญานที่ตามหลอกหลอน...

เสียมราฐ - กัมพูชา ตำรวจไทย (อรรคพันธ์ นะมาตร์) พลั้งมือฆ่าแรงงานพม่าอย่างไม่ตั้งใจ จึงหนีไปซ่อนตัวในโรงแรมเล็กๆ เขาเจอเรื่องหลอนๆ เหมือนมีใครคอยจับจ้อง อาจจะมีอะไรผิดปกติในที่แห่งนี้ หรืออาจมาจากความรู้สึกผิด ที่ตามมากดดันจนเขาเริ่มจะคลุ้มคลั่ง

และในช่วงเวลาเดียวกัน.....

เวียงจันทน์ - ลาว พี่สาวของแรงงานชาวลาว (คำลี่ พิลาวง) มารับศพน้องที่เสียชีวิตในเมืองไทย เมื่อกลับถึงบ้านก็พบว่าแม่ช็อคหมดสติและเ­ริ่มมีอาการเหมือนโดนผีสิง และ...

ท่าขี้เหล็ก - พม่า เมียสาวที่อยู่บ้านแต่ติดต่อสามีที่มาทำงา­นในไทยไม่ได้ แล้วกลับพบว่า มีสิ่งลึกลับบางอย่างกำลังพยายามสื่อสารกั­บเธอ...

ต่างคน ต่างเมือง จุดเริ่มต้นจากคดีฆาตกรรมอำพราง ไปสู่จุดจบ......ด้วยวิญญาณอาฆาตแค้น...

บริษัท สปาร์ต้า ฟิล์ม จำกัด. Sparta Film
หมู่ที่ 6 15/61 ซอยชินเขต 1/33 ถนนงามวงศ์วาน แขวง ทุ่งสองห้อง
เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 ประเทศไทย
เบอร์โทรศัพท์ 0-2954-0734
แผนที่ ที่ตั้งของบริษัท https://goo.gl/maps/xLLBL
Facebook Tweeter Google+
Download Links Convert to MP3
Click "Download Links" button to generate a download link for MP4, 3GP, WEBM, and M4A formats or click "Convert to MP3" to get the audio track of this video in MP3 format.

Related Videos


ผ้าพันคอแดง ຜ້າພັນຄໍແດງ Red Scarf - Official Full HD (01:14:44)

Sparta Film Movie Official · 8 months ago
ชื่อภาพยนตร์ : ผ้าพันคอแดง, RedScarf ประเภทหนัง : ระทึกขวัญ, สยองขวัญ ความยาว : 80 นาที เขียนบท-กำกับภาพยนตร์ : ศักดิ์ชาย ดีนาน นักแสดง : คำลี่ พิลาวง , อนุสอน วงคำมนตรี วันที่เข้าฉาย 5 ธันวาคม 2555 เรื่องย่อ 30 กว่าปีก่อน ที่หมู่บ้านเล็กๆทางเหนือของแขวงเวียงจัน มีการเล่าลือกันถึงเรื่องของ หมอยาสมุนไพรชื่อสิท เขามีแม่ที่นอนป่วยเป็นอัมพาต และมีเมียเป็นคนคอยช่วยดูแล สิทอยากจะรักษาแม่ให้หาย จึงเดินทางไปอบรมวิชาแพทย์ที่แขวง ผ่านไปเดือนกว่าๆ พอสิทกลับมาที่บ้านอีกครั้ง ก็มีเรื่องราวแปลกๆเกิดขึ้น มีคนลือเรื่องรถตกภูเขายังหาศพไม่เจอ คนข้างบ้านก็มักจะเห็นชายไม่มีหัว เดินวนเวียนรอบๆบ้านยาม ค่ำคืน ในส่วนของตัวสิท ก็รู้สึกว่าร่างกายตัวเองมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง แผลที่คอจากอุบัติของเขานั้นทำให้ต้องใช้ผ้าพันคอแดงพันไว้อยู่ตลอด มีเพียงเมียของสิท ที่เฝ้าจับตามองบางอย่างที่เกิดขึ้น และเธอก็เริ่มพบกับความผิดปกติที่ซ่อนอยู่ใต้ผ้าพันคอแดง บริษัท สปาร์ต้า ฟิล์ม จำกัด. Sparta Film หมู่ที่ 6 15/61 ซอยชินเขต 1/33 ถนนงามวงศ์วาน แขวง ทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 0-2954-0734 แผนที่ ที่ตั้งของบริษัท https://goo.gl/maps/xLLBL

ตายโหง ตายเฮี้ยน หนังเต็มเรื่อง HD (Phranakornfilm Official) (01:45:24)

พระนครฟิลม์ Phranakornfilm · 3 months ago
ตายโหง ตายเฮี้ยน หนังเต็มเรื่อง หนังผีแนวที่ได้รับความนิยมกันมาต่อเนื่อง คือเป็นเรื่องสั้นๆ 4 ตอน และใช้การกำกับโดยผู้กำกับ 4 คน ใช้เลขเรียงเป็นรหัสว่า 14 16 15 13 ซึ่งเป็นเลขตอน และเรียงตามลำดับที่ฉายในหนัง ตอน14 รถตู้ "ตกทางด่วน" / ตอน16 “ซ่องผี” ท่าล้อซอย 9 / ตอน15 “ผี”ในช่องแอร์ / ตอน13 ทุบ “กรรม”

หนังมอญซ่อนผี (01:29:41)

Pattaranit พลอย · 2 weeks ago

คิดถึงทุกคืน ຄິດເຖິງທຸກຄືນ Always On My Mind - Official Full HD (01:27:08)

Sparta Film Movie Official · 8 months ago
ชื่อภาพยนตร์ : คิดถึงทุกคืน Always on My Mind (สปาร์ต้า ฟิลม์) ประเภทหนัง : โรแมนติก-คอเมดี้ ความยาว : 90 นาที กำกับ​การ​แสดง : ศักดิ์ชาย ดีนาน นำแสดง : แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวรสุคนธรัตน์, สันทิฏฐ์ คงนันทะ, ธราธร มาฆะศิรานนท์, นุถา ราชวงลาว, แสงดาวี มะสีสมชัย, จอมขวัญ กุลทะเสน และขวัญนคร สุริยะบับพา วันที่เข้าฉาย : 9 สิงหาคม 2555 เรื่องย่อ : คิดถึงทุกคืน เรื่องราวความรัก 4 เรื่อง ของคน 4 คู่ ที่ได้มาพบกันในช่วงวันขึ้นปีใหม่ในนครเวียงจันทน์ Part 1 เมื่อหญิงสาวคนหนึ่ง (รับบทโดย นุถา ราชวงลาว) กำลังจะไปงานเลี้ยงศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย เธอกลับหวนคิดถึงความรักครั้งแรกของตนเองในสมัยเรียน กับความรู้สึกดี ๆ กับหนุ่มที่เรียนห้องเดียวกัน แต่แล้ววันเวลาก็ห่างหายกันไป และงานเลี้ยงฯ นี้เธอเองก็รู้ว่า เขาคนนั้นจะมาร่วมงาน ด้วยพร้อมทั้งข่าวลือว่า เขาจะมาพร้อมกับการแจกการ์ดแต่งงาน Part 2 ช่างภาพหนุ่มเดินทางมาทำสารคดีท่องเที่ยว (รับบทโดย แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ) แต่แล้วเขากลับพบว่า เกือบทุก ๆ แห่งที่เขาเดินทางไปในนครเวียงจันทน์ กลับเจอหญิงสาวคนหนึ่งอย่างบังเอิญ... และวันนี้เป็นวันส่งท้ายปีใหม่... เขาตัดสินใจว่าจะต้องทำความรู้จักเธอคนนี้ให้จงได้ Part 3 เมื่อหนุ่มวัยรุ่นไทย (รับบทโดย ไมเคิล-ศิรชัช เจียรถาวร) เดินทางท่องเที่ยวจนคืนสุดท้ายก่อนกลับไทยในวันขึ้นปีใหม่ และคืนนั้นเอง มีปรากฏการณ์ฝนดาวตก เขาเองได้พบหญิงสาวคนลาว (รับบทโดย จอมขวัญ กุลทะเสน) เธอน่ารักมาก มากจนเข้าต้องหาทางกลับมาเวียงจันทน์อีกครั้งในช่วงเวลาเดียวกันของอีกปี โดยหวังว่าเธอจะกลับมาและได้เจอกันอีกครั้ง... Part 4 เพื่อนที่ติดต่อกันทางจดหมายมา 7-8 ปีแล้ว แต่ไม่เคยพบหน้ากัน แต่พอชายหนุ่มเดินทางมาถึงเวียงจันทน์ เขาเองกลับพบว่าหญิงสาว (รับบทโดย ขวัญนคร สุริยะบับพา) ที่เขาเขียนจดหมายถึงนั้น เธอได้ส่งเพื่อนสาวมาพบแทน และเพื่อนเธอก็กลายเป็นคนกลางจนเกิดความรู้สึกแบบรักสามเส้าไปตลอดทริปที่เขาอยู่ในเวียงจันทน์... เขียนบทและกำกับภาพยนตร์ : ศักดิ์ชาย ดีนาน (โป๋ย) ผู้กำกับและผู้เขียนบทยังคงเล่าเรื่องเกี่ยวกับความรักและผู้คนในประเทศลาว หลังฝากผลงานแนวเดียวกันนี้จากภาพยนตร์ สะบายดี หลวงพะบาง 2551 สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ 2553 สะบายดีวันวิวาห์ 2554 คิดถึงทุกคืน 2555 ผ้าพันคอแดง 2555 ผีทวงคืน 2557 คิดถึง...ทุกปี 2560 บริษัท สปาร์ต้า ฟิล์ม จำกัด. Sparta Film หมู่ที่ 6 15/61 ซอยชินเขต 1/33 ถนนงามวงศ์วาน แขวง ทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 0-2954-0734 แผนที่ ที่ตั้งของบริษัท https://goo.gl/maps/xLLBL

สะบายดี วันวิวาห์ ສະບາຍດີ ວັນວິວາ Lao Wedding - Official Full HD (01:13:39)

Sparta Film Movie Official · 9 months ago
ชื่อภาพยนตร์ : สะบายดี วันวิวาห์ (Lao Wedding) ประเภทหนัง : โร​แมนติก/ดราม่า ความยาว : 73 นาที กำกับ​การ​แสดง : ศักดิ์ชาย ดีนาน นำ​แสดง : บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, คำลี่ พิลาวง, ธนิยา อำมฤต​โชติ วันที่เข้าฉาย : 2 มิถุนายน 2554 เรื่องย่อภาพยนตร์ : สะบายดี วันวิวาห์ (Lao Wedding) เชน (บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ทำงานเป็นนักเขียนสกู๊ปให้กับนิตยสารชั้นนำฉบับหนึ่ง เชนเคยเดินทางมาทำข่าวที่ประเทศลาวเมื่อ 6 เดือนก่อน ในครั้งนั้นเขาได้รู้จักกับ คำ (คำลี่ พิลาวง) หญิงสาวชาวลาวที่เขารู้สึกผูกพันและชอบพอกับเธอ เขาให้สัญญาว่าจะกลับมาเยือนที่นี่อีกครั้ง เชน ทำตามคำมั่นโดยไม่คาดคิดมาก่อนว่าการกลับมาเยือนครั้งนี้จะทำให้เกิดเรื่องราวโกลาหลจนถึงขั้นต้องแต่งงานกับเธอ โดยที่ทั้งเขาและเธอก็ยังไม่มั่นใจและไม่แน่ใจในงานแต่งงานครั้งนี้นัก ด้วยความแตกต่างทางวัฒนธรรมและวิถีชีวิตในหลายๆ ด้าน ทั้งความทันสมัยของคนเมืองซึ่งดูจะขัดแย้งกับความงดงามและเรียบง่ายแบบดั้งเดิมของวิถีชีวิตชาวลาว เวลา 3 - 4 วันก่อนงานแต่งงาน ชายหนุ่มจากเมืองใหญ่และหญิงสาวในเมืองเล็กที่มีวัฒนธรรมแวดล้อมแตกต่างกัน ทั้งคู่ต้องเรียนรู้และปรับตัวร่วมกันเพื่อที่จะเริ่มต้นชีวิตครอบครัวใหม่ให้ได้ ขณะเดียวกัน ฝน (ธนิยา อำมฤตโชติ) เพื่อนสาวสมัยเรียนของเชน เริ่มเข้ามาพัวพันกับความรักของพวกเขาเรื่องราวจะดำเนินไปอย่างไร และ ความรักของทั้งคู่จะจบลงเช่นใด โปรดติดตามได้ใน สะบายดี วันวิวาห์ บทส่งท้ายของภาพยนตร์ไตรภาค "สะบายดี" สุดซึ้งที่คุณจะประทับใจมิรู้ลืม ข้อมูลนักแสดงนำ สะบายดี วันวิวาห์ (Lao Wedding) บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (ภาพยนตร์เรื่อง หลุดสี่หลุด, The Dog ชิงหมาเถิด, ปาย อินเลิฟ และ ฝัน-หวาน-อาย-จูบ ละครเรื่อง วายุภัคมนตรา, ไฟรักอสูร ,หัวใจสองภาค,สามหัวใจ และ หนุ่มคลีโอ 2008 ) มารับบท เชน ชายหนุ่มจากเมืองไทย ที่เข้าไปท่องเที่ยวลาว แล้วต้องมีเหตุให้แต่งงานอย่างกะทันหัน จนเขาต้องเตรียมตัวใหม่ในการเปลี่ยนแปลงชีวิต บริษัท สปาร์ต้า ฟิล์ม จำกัด. Sparta Film หมู่ที่ 6 15/61 ซอยชินเขต 1/33 ถนนงามวงศ์วาน แขวง ทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 0-2954-0734 แผนที่ ที่ตั้งของบริษัท https://goo.gl/maps/xLLBL

ตายโหง - เต็มเรื่อง (Full Movie) (01:36:22)

MrMonoFilm · 3 years ago
คุณสามารถดูหนังเต็มเรื่อง แบบ Full HD ได้ที่ Seeme.me ตายโหง : https://goo.gl/WPDb3Y มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย : https://goo.gl/LH18Z9 สีียามา : https://goo.gl/bzcwfU หอแต๋วแตก 4 (แหกมว๊ากมว๊าก) : https://goo.gl/4Ch47x หนังไทยเด็ดๆ เต็มเรื่อง คมชัดระดับ Full HD อีกมากมายรอให้คุณรับชมแบบจุใจที่ https://goo.gl/WPDb3Y แค่กดติดตาม Seeme.me แหล่งรวม content ดีมีคุณภาพ ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ จะได้ไม่พลาดอัพเดทรายการใหม่ คลิ๊กเลย https://seeme.me ================== ลักษณะเนื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้นำเอาข่าวหน้าหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับเรื่องผีมาทำเป็นเนื้อเรื่อง และแบ่งออกเป็น 4 ตอน โดยมีตัวละครดำเนินบทบาทให้เนื้อเรื่องเชี่ยมโยงกัน โดยมีเนื้อเรื่องดังนี้ ท่ามกลางคืนหนึ่งของผับแห่งหนึ่งชื่อ SANTAKA ได้มีผู้คนเข้ามาและออกไปอย่างมากมาย ในขณะที่ ดาว (ผีขนุน) ได้หลอก(หลอน)ล่อผู้ชายให้มาพูดเคยเพื่อขโมยของมีค่าออกไป และหนึ่งในนั้น อาร์ม ก็เป็นหนึ่งในผู้ถูกขโมยของนั้นด้วย แต่เขาไม่รู้ตัว และเดินเข้าไปในผับเพื่อไปฉลองส่งท้ายปีกับ แป้ง ซึ่งเป็นแฟนสาวของเขา ต่อจากนี้ เนื้อเรื่อง จะเริ่มในตอน "ซานติฆ่า ================== ตายโหง ออกฉายในปี 2557 กำกับโดย พจน์ อานนท์, ธัญญ์วาริน สุขพิสิษฐ์, มานุสส วรสิงห์, ชาติชาย เกษนัส ติดตามข้อมูลข่าวสารของ MonoFilm ได้ที่ http://www.facebook.com/MonoFilmChannel http://www.youtube.com/MrMonoFilm

สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ ສະບາຍດີ 2 ບໍ່ມີຄຳຕອບຈາກປາກເຊ From Pakse With Love - Official Full HD (01:37:28)

Sparta Film Movie Official · 9 months ago
ชื่อภาพยนตร์ : สะบายดี 2 ไม่มีคำตอบจากปากเซ, From Pakse with Love ประเภทหนัง : ดราม่า, โรแมนติก ความยาว : 101 นาที กำกับ​การ​แสดง : ศักดิ์ชาย ดีนาน นำแสดงโดย : เรย์ แม็คโดนัลด์ม, คำลี่ พิลาวง วันที่เข้าฉาย : 2 กันยายน 2553 เรื่องย่อ ปอ (เร แม๊คโดแนลด์) ผู้กำกับหนุ่มที่ล้มเหลวทั้งเรื่องความรักและการงานกำลังอยู่ในช่วงตกอับ เขาจำใจเดินทางไปเมืองปากเซ เพื่อรับจ้างถ่ายภาพงานแต่งงาน ในงานนั้น เขาได้รู้จักกับหญิงสาวชื่อ สอน ไพรวัลย์ (คำลี่ พิลาวง) สาวลาวที่ดูใสซื่อน่ารัก แรงบันดาลใจทำให้หนุ่มเขียนบทหนังเรื่องใหม่ เล่าเรื่องของช่างภาพหนุ่มที่เข้าไปเมืองปากเซ แล้วหลงรักสาวลาว ในหนังนั้นดูโรแมนติกชวนฝัน แต่ในความจริง ดูเหมือนชายหนุ่มทำอะไรก็ยิ่งล้มเหลว และสาวก็มักจะเข้าใจผิดกับความหวังดีของเขาอยู่ตลอด ความรักและความฝันมาถึงบทสุดท้าย เมื่อปอพบความจริงว่า แฟนของสาวเจ้าที่อยู่ฝรั่งเศสกำลังเข้ามาเที่ยวที่เมืองนี้ ก่อนวันจะกลับ ปอจึงหาโอกาส ในการที่จะบอกให้เธอเข้าใจในความรักของเขา แต่ทว่า จะทำยังไงดี ก็ความรักจริง ๆ มันไม่เหมือนบทหนังที่เขียนจากจินตนาการน่ะสิ บริษัท สปาร์ต้า ฟิล์ม จำกัด. Sparta Film หมู่ที่ 6 15/61 ซอยชินเขต 1/33 ถนนงามวงศ์วาน แขวง ทุ่งสองห้อง เขต หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 ประเทศไทย เบอร์โทรศัพท์ 0-2954-0734 แผนที่ ที่ตั้งของบริษัท https://goo.gl/maps/xLLBL

ชุมทางรถไฟผี - เต็มเรื่อง (Full Movie) (01:28:34)

MrMonoFilm · 3 years ago
คุณสามารถดูหนังเต็มเรื่อง แบบ Full HD ได้ที่ Seeme.me ชุมทางรถไฟผี : https://goo.gl/1zUu2L มึงกู เพื่อนกันจนวันตาย : https://goo.gl/LH18Z9 กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก : https://goo.gl/WLVMNo หลวงพี่เท่ง 2 รุ่นฮาร่ำรวย : https://goo.gl/ZGwrF8 หนังไทยเด็ดๆ เต็มเรื่อง คมชัดระดับ Full HD อีกมากมายรอให้คุณรับชมแบบจุใจที่ https://goo.gl/WPDb3Y แค่กดติดตาม Seeme.me แหล่งรวม content ดีมีคุณภาพ ที่คัดสรรมาเพื่อคุณ จะได้ไม่พลาดอัพเดทรายการใหม่ คลิ๊กเลย https://seeme.me ================== โจ๊ก(สุระ ธีระกล) หัวหน้าแก็งค์โจร โดยมี เอก(วรฐก์ ปิฏกานนท์) มืด (ภูมใจ ตั้งสง่า)ไก่ (แจ๊ค แฟนฉัน) และ จูน (ลักขณา วัธนวงศ์ศิริ) เป็นลูกน้อง ทั้งหมดปล้นโรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งอย่างอุกอาจ ตำรวจเข้าสกัดกั้นเอาไว้ ระหว่างการหลบหนี จูนถูกตำรวจยิงโดยไม่มีใครช่วย รถโจรหนีตำรวจ และหักหลบบางอย่างเข้าชนร้านข้างทาง เจ้าของร้านคือ โต (เขตต์ ฐานทัพ) เพื่อความอยู่รอดของกลุ่มโจร โจ๊กจึงสั่งให้ลูกน้องจับตัวโตเป็นตัวประกัน และหลบหนีมายังสถานีรถไฟที่ตู้ทึบท้ายขบวน เชื่อว่าจูนถูกยิง ก่อนถึงเวลาแบ่งเงิน ทุกคนตะลึงกับภาพที่เห็นเพราะรถไฟขบวนนี้เป็นรถไฟสำราญที่มีแต่คนรวย ทั้งหมดจึงคิดแผนที่จะปล้นอีกครั้ง การปล้นกำลังจะเริ่มขึ้น ================== ชุมทางรถไฟผี ออกฉายในปี 2550 กำกับโดย สุขุม เมธาวนิช ติดตามข้อมูลข่าวสารของ MonoFilm ได้ที่ http://www.facebook.com/MonoFilmChannel http://www.youtube.com/MrMonoFilm